Lăng mộ đá Xanh Rêu – Mẫu Lăng Mộ đá Xanh Rêu ĐẸP của Đá mỹ nghệ Anh Lâm chế tác, thi công, lắp đặt cho nhà Anh Núi, Quảng Ninh mùa thu năm 2018 và một số công trình Lăng mộ đá xanh rêu tiêu biểu khác của Đá mỹ nghệ Anh Lâm – Đơn vị hàng đầu trong thi công các hạng mục Đá mỹ nghệ bằng đá xanh rêu hiện nay.

Mẫu lăng mộ đá xanh rêu thanh hóa 01

Tìm hiểu về ĐÁ XANH RÊU

Hiện nay có các loại đá phổ biến là: đá xanh thường thấy là đá xanh đen tự nhiên; đá trắng; đá vàng, đá bán ngọc và đá xanh rêu. Trong đó, đá xanh rêu là loại đá nằm sâu dưới lòng đất, có niên đại lâu năm, được khai thác thủ công bằng máy móc không giống như việc khai thác đá xanh đen tự nhiên bằng Mìn nổ. Chính vì vậy, đá xanh rêu là loại đá có chất lượng cao, già đá, độ mịn và thớ đá giống như “Gỗ Lim”, nó được ví như nhóm đá “Loại 1” hiện nay.

LĂNG MỘ ĐÁ XANH RÊU tiêu biểu của nghệ nhân trẻ Anh Lâm

Đá mỹ nghệ Anh Lâm giới thiệu một số công trình tiêu biểu sử dụng đá xanh rêu trong chế tác và điêu khắc các hạng mục Đá mỹ nghệ nói chung và Lăng mộ đá, Mộ đá nói riêng. Đây là những công trình thể hiện đẳng cấp và kinh nghiệm của ĐÁ MỸ NGHỆ ANH LÂM trong gia công, chế tác và thi công đá mỹ nghệ.

Đá mỹ nghệ Anh Lâm khẳng định là đơn vị dẫn đầu trong gia công, sản xuất Đá mỹ nghệ cao cấp tại Việt Nam hiện nay. Chúng tôi tự tin đáp ứng và làm hài lòng mọi yêu cầu, mọi hạng mục, công trình của Quý khách hàng trên mọi miền tổ quốc!

Mọi thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ:

ĐÁ MỸ NGHỆ ANH LÂM NINH BÌNH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.